เด็กชายสหัสดนัย วันดี และ เด็กชายไตรภพ หลักแก้ว รับรางวัลชนะเลิศ วอลเลย์บอลชายหาด รุ่นอายุ 12 ปี ชาย ในการแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษา ระหว่างโรงเรียนส่วนภูมิภาค(จังหวัดเชียงราย) ประจำปี 2563 ณ สนามกีฬาวอลเลย์บอล โรงเรียนเม็งรายมหาราชวิทยาคม (ผู้ฝึกสอน นางพรรณี ปลอดโปร่ง)

ใส่ความเห็น